Profile

Join date: Jun 16, 2022

About

Loa Bluetooth nào được yêu thích nhất hiện nay?

Loa bluetooth sản phẩm đang rất được giới trẻ yêu thích bởi chúng mang đến những thanh âm tuyệt vời, giúp bạn thư giãn.


Vậy đâu là 2 dòng loa bluetooth được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay cùng mình tìm hiểu ở những chia sẻ sau nhé!

Loa Devialet Phantom 108DB Opera de paris


Vượt trội, cực tỉ mỉ, chiếc loa Devialet Phantom 108DB Opera de paris đã được trang bị hệ thống siêu linh kiện hiện đại. Bao gồm Grade 1 Titanium Tweeter driver, aluminum Bass drivers, aluminum Medium driver hiện đại, cao cấp, được cấp bằng sáng chế. Loa hiện tại cho tổng công suất lên tới 1100W (RMS) cũng như độ lớn lên tới 108db hiện tại được cấp bằng sáng chế, kỹ thuật âm thanh vô cùng uyệt vời, mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.


➔➔➔ Khám phá thêm: Top loa bluetooth giá rẻ mà bạn nên tham khảo qua nhất

Không thua kém những mẫu loa khác, loa Devialet Phantom 108DB Opera được trang bị Devialet DAC mới với bộ xử lý thông minh Devialet 24bits / 96kHz, Chip xử lý ARM Cortex-A9 1.25GHz, THD: -112dB, bộ nhớ 512MB DDR3-1600 mang đến khả năng xử lý âm thanh Hi-End đỉnh cao với THD + N : 0,0005%, tiếng ồn nền 0 dB SPL ở 50cm (-15,5 dB SPL ở 3m), độ bão hòa: 0,

Với mẫu loa này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm kết nối Wi-Fi, AirPlay, Spotify Connect, Bluetooth... hay có thể phát nhạc qua Roon Ready (Đầu vào lên tới 24bits / 96kHz), trình kết xuất UPnP (Đầu vào lên đến 24bits hoặc 96kHz) mang lại âm thanh tuyệt vời.

➔➔➔ Tin tức liên quan:

1. Hướng dẫn chọn loa bluetooth chính hãng phù hợp để sử dụng


2. Phương pháp để loa bluetooth siêu trầm như thế nào


Loa B&O BeoPlay A9 MK4

Chiếc Beoplay A9 MK4 hiện nay đã được trang bị tổng cộng là 7 driver loa: 2 driver dành cho dải mid range có đường kính 7,6cm, 1 woofer có đường kính 20cm, 2 driver đường kính 4cm cho tất cả dải âm cũng như 2 driver tweeter có đường kính 2cm.


Thêm vào đó là chính là 1 amply class D sở hữu công suất 400W cho dải bass, 2 amply 200W cho dải tất cả dải âm, 2 amply 200W cho tất cả dải midrange và 2 amply 150W cho dải treble.


Loa B&O BeoPlay A9 MK4 sở hữu hệ thống âm thanh cao cấp gồm 7 driver cùng hệ thống amply khá độc lập cho mỗi driver với tổng công suất loa lên đến 1500W vô cùng mạnh mẽ ấn tượng, khả năng này có thể tự điều chỉnh âm nhạc phù hợp với không gian.


Khả năng kết nối vô cùng hoàn hảo hơn bao gồm bluetooth 4.2, wifi, AirPlay đồng thời là Chromecast kết hợp với khả năng kết nối đa phòng qua ứng dụng B&O.


Để mua được hàng chính hãng bạn có thể tham khảo thêm tại 2momart. Và đừng quên nếu bạn muốn sở hữu hàng chính hãng với giá ưu đãi hãy nhanh tay truy cập website so sánh giá 2momart đấy nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/toploabluetoothchinhhang/

lyle lovett

More actions